top of page

มินเซนแมชีนเนอรี่
ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน

กว่า 68 ปี เรามุ่งมั่นในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหลักของประเทศ ทั้งด้านอุตสาหกรรมการเกษตร ระบบบริหารจัดการน้ำ เครื่องมือกล และอุตสาหกรรมระบบราง ปัจจุบัน สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เขตพระนคร ตรงข้ามสถานีสามยอดและคลองโอ่งอ่าง

nfl sports betting lines

2499

บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด  ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2499 โดยคุณสุวงศ์ วงศ์ศิริเดช หรือนายห้าง หลิ่มหักบู้  ดำเนินธุรกิจขายอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่นมอเตอร์ไฟฟ้า และ เครื่องสูบน้ำ หลังจากนั้นอีกไม่กี่ปี ทางบริษัทก็ได้นำเข้าเครื่องจักรกลและอุปกรณ์การเกษตร โดยเราเป็นผู้นำเข้าเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้ามาจำหน่ายเป็นรายแรกของประเทศไทย

2521

ในปี พ.ศ. 2521 เราร่วมก่อตั้งบริษัทสยามคูโบต้าดีเซลจำกัด โดยร่วมลงทุนกับบริษัทปูนซีเมนต์ไทยจำกัด บริษัทคูโบต้าจำกัดประเทศประเทศญี่ปุ่น IFCT และบริษัทมารูเบนี่จำกัดประเทศญี่ปุ่น

ปัจจุบัน เราเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซล และรถไถเดินตามคูโบต้าทั่วประเทศ รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถแทรกเตอร์ และรถขุดคูโบต้า มีศูนย์ให้บริการที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

 

นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องมือการเกษตรอีกมากมายภายใต้ brand สิงห์สยาม พร้อมส่งมอบสินค้าและบริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การปลูก ดูแลรักษา และเก็บเกี่ยวผลผลิต ทั้งพืชไร่และพืชสวน มีทีมผู้เชี่ยวชาญและช่างเทคนิคพร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ

 

เรายังไม่หยุดที่จะพัฒนา เพื่อคัดสรรและส่งมอบเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การทำการเกษตรทุกยุค ทุกสมัย ถ่ายทอดความรู้ให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ให้มีความเข้าใจในอุตสาหกรรมการเกษตร เพื่อนำไปต่อยอดในเชิงสร้างสรรค์สืบไป

2531

ในปี พ.ศ. 2531 เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลโรงงานชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นยี่ห้อ Mazak และ เราได้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมในกลุ่ม metal cutting และ sheet metal และสินค้าอีกมากมายที่เป็นเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูง

เราประสานงานกับผู้ผลิตเครื่องจักรระดับโลกหลากหลายแบรนด์ เพื่อส่งมอบเครื่องจักรคุณภาพสูง และการบริการที่ได้มาตรฐาน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายภาคอุตสาหกรรม เช่นอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ อุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้า อุตสาหกรรมพลังงาน และอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ เป็นต้น

เราให้ความสำคัญกับการพัฒนากำลังคนด้านอาชีวศึกษา ให้มีสมรรถนะสอดคล้องกับความต้องการในการพัฒนาประเทศ เราจึงจัดหาเครื่องมือ และอุปกรณ์ครุภัณฑ์การศึกษา เพื่อยกระดับคุณภาพอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ

2536

ในปี พ.ศ. 2536 เราได้ร่วมทุนกับผู้นำในด้านปั๊มน้ำระดับโลก จากประเทศเดนมาร์ก ก่อตั้งบริษัท กรุนด์ฟอสโฮลดิ้ง จำกัด เพื่อจำหน่ายปั๊มนำในประเทศไทย ปัจจุบัน เรามีสำนักงานและศูนย์ให้บริการที่ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 และที่วังน้อย บริเวณใกล้เคียงกับนิคมอุตสาหกรรม โดยเราจำหน่ายปั๊มน้ำ และออกแบบติดตั้งระบบบำบัดน้ำดีน้ำเสียให้กับลูกค้าทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เช่น โรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม และโรงงานต่างๆ เรามีทีมวิศวกรและช่างผู้ชำนาญการ ให้บริการตรวจเช็คปั๊มน้ำ เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อม และประหยัดพลังงาน

2560

นอกจากนี้ ด้วยวิศัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาอุตสาหกรรมระบบราง เพื่อส่งเสริมระบบขนส่งทางรางของไทย ให้ก้าวทันต่อการแข่งขันในภูมิภาค เราได้ออกแบบและติดตั้งศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟชานเมืองสายสีแดง และศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟทางไกล ตั้งแต่การจัดหา และส่งมอบอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นในศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟ เช่นเครื่องกลึงล้อรถไฟแบบติดตั้งใต้พื้น รถลากตู้รถไฟหรือขบวนรถไฟ โรงล้างรถไฟ โรงพ่นสีรถไฟ เครื่องสูบถ่ายสิ่งปฏิกูลในขบวนรถไฟ และรถ OCS maintenance vehicle และเรายังมีทีมด้านวิศกรรมเครื่องกล วิศวกรรมไฟฟ้า และวิศวกรรมโยธา ช่วยบริหารจัดการปรับพื้นที่หน้างานให้พร้อมต่อการติดตั้งและสะดวกกับผู้ใช้งาน

2564

ในโอกาสครบรอบ 65 ปี บริษัทได้ร่วมบริจาคเครื่องให้ออกซิเจนอัตราการไหลสูงและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่างๆทั่วประเทศ 
 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรายึดมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน และส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสังคม และประเทศชาติอยู่เสมอมา

บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด ได้รับการรับรองจากระบบการบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001 : 2015 จากสถาบันรับรองระบบงานในระดับโลก ซึ่งเป็นสิ่งรับประกันได้ว่า บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด มีความมุ่งในการให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมกับการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีหลักคือ บริษัทฯ และลูกค้าจะเติบโตไปพร้อมๆกัน

บริษัทฯ เชื่อว่าวิธีเดียวที่จะรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าแบบระยะยาวได้นั้น จะต้องให้บริการที่มีคุณภาพที่สุด

nfl sports betting lines
nfl sports betting lines

Kubota MSM

เป็นตัวแทนจำหน่าย (Authorized Dealer) รถแทรกเตอร์ และรถขุดคูโบต้า

nfl sports betting lines
nfl sports betting lines

Hydro System (Thailand)

ให้บริการเช่าปั๊มบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย โดย Joint Venture กับบริษัท EIM ประเทศญี่ปุ่น

nfl sports betting lines
nfl sports betting lines

Miramar Hotel Bangkok

โรงแรมมิราม่า บริเวณเมืองเก่า ย่านพระนคร มีห้อง 128 ห้อง และร้านอาหารไทยโบราณ M restaurant ด้านในโรงแรม

nfl sports betting lines
เครื่องจักรกลการเกษตร
nfl sports betting lines
ปั๊มน้ำและอุปกรณ์ระบบน้ำ
nfl sports betting lines
เครื่องจักรอุตสาหกรรม
nfl sports betting lines
อุตสาหกรรมระบบราง
nfl sports betting lines
bottom of page